Phiên bản

1.5.2

Dung lượng

79.9 MB

Bản quyền

Miễn phí

Lượt tải

2.966

Hệ điều hành

iOS

Thiết bị

/

10 Day Weather Free cho iOS – Dự báo thời tiết 10 ngày trên iPhone/iPad

10 Day Weather Free for iOS là ứng dụng thời tiết và dự báo thời tiết chính xác, tin cậy và miễn phí trên iPhone, iPad và iPod Touch.

Với 10 Day Weather Free, người dùng có thể cập nhật thông tin dự báo thời tiết theo giờ và trong 10 ngày tiếp theo cùng với báo cáo tình hình thời tiết địa phương trên nền màn hình động.

10 Day Weather Free nổi bật với giao diện tối giản nhưng đẹp mắt với nhiều loại phông nền động và kiểu bố cục thông tin khác nhau để người dùng cài đặt. Tuy nhiên, vì sử dụng ảnh động nên dung lượng ứng dụng khá lớn (khoảng 80 MB), lớn hơn rất nhiều so với một ứng dụng thời tiết thông thường và cũng khá tốn RAM. Do đó, 10 Day Weather Free thích hợp với người dùng yêu thích giao diện đẹp mắt, sinh động và thiết bị có cấu hình cũng như bộ nhớ lớn.

Hiển thị thông tin thời tiết chính xác, tin cậy trên nền ảnh động HD

Với 10 Day Weather Free, bạn luôn ở trạng thái cập nhật tình hình thời tiết mới nhất và dự báo trong 10 ngày sắp tới. Những thông tin thời tiết này vô cùng hữu ích để lên kế hoạch đi chơi cuối tuần, tổ chức tiệc ngoài trời, tham gia các hoạt động thể thao, vui chơi bên ngoài… Hình nền HD bắt mắt của 10 Day Weather Free cũng rất thích hợp để bạn sử dụng làm đồng hồ để bàn, vừa theo dõi được thời gian, thông tin thời tiết vừa thư giãn với những hình ảnh động trong ứng dụng.

Người dùng 10 Day Weather Free có thể chọn nhiều hình nền HD động để phù hợp với điều kiện thời tiết hiện tại ở nơi bạn sống, theo tâm trạng hay để chế độ hiển thị ngẫu nhiên. Những hình ảnh như bờ biển yên bình, mưa rơi, tuyết bay lơ lửng trong không khí, sấm sét… sẽ phản ánh chân thực nhất thời tiết hiện tại mà chưa cần xem từng mục thông tin.

Dự báo thời tiết theo giờ hoặc 10 ngày tới

Tính năng chính của 10 Day Weather Free

  • Cung cấp dự báo thời tiết chi tiết cho 10 ngày kế tiếp với một cú chạm tay.
  • Dự báo thời tiết hàng giờ cho 3 ngày kế tiếp.
  • Màn hình đơn giản, hiển thị thông tin thời tiết hiện tại trên nền ảnh động.
  • Vuốt màn hình để chọn giữa các thành phố khác nhau.
  • Hỗ trợ cả đơn vị hệ Mét và đơn vị Anh (Fº/mph hay Cº/kmh).
  • Tự động dò địa điểm qua GPS hoặc thêm địa điểm thủ công bằng thao tác tìm kiếm.
  • Hình nền động phù hợp với điều kiện thời tiết hiện tại, dự báo thời tiết trong ngày hoặc sử dụng kiểu ngẫu nhiên.
  • Tích hợp bộ đếm hẹn giờ ngủ.
  • Lắc thiết bị để kích hoạt chế độ đèn pin.
  • Trên màn hình thời tiết chính, bạn có thể ẩn thông tin thời tiết để chiêm ngưỡng riêng ảnh động.

10 Day Weather Free là ứng dụng thời tiết bản miễn phí có kèm quảng cáo làm phiền (dạng banner). Nếu muốn gỡ quảng cáo, vui lòng mua gói IAP với giá $1.99 trong ứng dụng.

Ngôn ngữ giao diện: tiếng Anh, Bokmal, Na Uy, Đan Mạch, Hà Lan, Phần Lan, Pháp, Đức, Hungary, Ý, Nhật Bản, Hàn Quốc, Bồ Đào Nha, Nga, Trung Quốc giản thể, Tây Ban Nha, Thụy Điển, Trung Quốc phồn thể. Ứng dụng được thiết kế tối ưu hóa cho iPhone 5, iPhone 6 và iPhone 6 Plus.

Minh Lộc

Ứng dụng tương tự


MoWeather for iOS cung cấp cho bạn những thông tin về thời tiết chi tiết như biểu đồ nhiệt độ, dự báo thời tiết trong ngày và trong tuần ngay trên màn hình iPhone/iPad.

Dự báo thời tiết có một giao diện tối giản và hiệu quả. Hãy theo dõi dự báo thời tiết tại Việt Nam và trên toàn thế giới. Sắp tới chúng tôi sẽ có thêm nhiều cập nhật và tính năng mới.

Bình luận

Gửi bình luận

Email của bạn sẽ không hiển thị ra bên ngoài. Vui lòng điền thông tin vào mục được đánh dấu *

Bạn có thể sử dụng các thẻ HTML và các thuộc tính: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

Mở ứng dụng

Tìm kiếm và nháy kép để mở ứng dụng vừa tải về.

Cấp quyền

Nhấn 'Yes' hoặc 'Run' để cấp quyền cài đặt ứng dụng.

Cài đặt

Làm theo hướng dẫn để cài đặt ứng dụng trên máy.

Đối tác

Đối tác của DownloadVn.com