Phiên bản

5.1

Dung lượng

29.8 MB

Bản quyền

Miễn phí

Lượt tải

2.685

Hệ điều hành

iOS

Thiết bị

/

Weather Underground cho iOS – Dự báo thời tiết toàn cầu trên iPhone/iPad

Weather Underground for iOS là một dịch vụ dự báo thời tiết do cộng đồng người dùng phát triển, được cung cấp hoàn toàn miễn phí trên các thiết bị iPhone, iPad hoặc iPod Touch.

Weather Underground tích hợp nhiều tính năng quan trọng như tổng hợp dữ liệu thời tiết từ ra đa, dự báo thời tiết, bản đồ vệ tinh, các cảnh báo thời tiết xấu và hình ảnh thời tiết trực quan, tất cả trong cùng một ứng dụng nhỏ gọn, được thiết kế tối ưu hóa cho điện thoại smartphone và máy tính bảng iDevice của bạn.

Ứng dụng Weather Underground cung cấp thông tin dự báo thời tiết địa phương chính xác nhất trên toàn thế giới, bên cạnh hình ảnh radar tương tác, bản đồ vệ tinh và các cảnh báo khi điều kiện thời tiết biến đổi bất thường. Dịch vụ này được phát triển bởi một cộng đồng những người dùng đam mê nghiên cứu về các hiện tượng thời tiết và tự nhiên trên toàn thế giới, họ sẽ gửi báo cáo về dữ liệu trực tiếp từ các trạm khí tượng tại địa phương hay phòng nghiên cứu cá nhân, dữ liệu nguồn đa dạng và phong phú này sẽ cung cấp tới người dùng một bản tin dự báo thời tiết cụ thể cho từng khu vực. Bên cahj việc xem và chia sẻ các dữ liệu thời tiết quan trọng, người dùng Weather Underground còn có thể chụp ảnh và tải trực tiếp từ ứng dụng.

Nếu như các dịch vụ thông tin thời tiết hiện nay thường đưa ra các thông tin thời tiết và dự báo mang tính tổng quát và chung chung thì Weather Underground có độ xác thực cao hơn, chi tiết hơn và cập nhật thường xuyên hơn bởi được theo dõi sát xao từ vô số “vệ tinh” rải rác trên toàn cầu. Dữ liệu thời tiết trong Weather Underground được tổng hợp từ nhiều nguồn khác nhau, từ hệ thống radar, bản đồ vệ tinh, dữ liệu thu được từ các trạm khí tượng địa phương cho tới hình ảnh “mắt thấy tai nghe” của những nhà nghiên cứu đam mê về thời tiết.

Với hệ thống thông báo đẩy miễn phí khi có cảnh báo thời tiết xấu, Weather Underground là một công cụ cần thiết khi có bất cứ thay đổi bất thường nào về thời tiết, giúp người dùng có sự chuẩn bị kỹ lưỡng trước mỗi chuyến đi xa, thậm chí là cần phải sơ tán khỏi khu vực đang sinh sống nếu tình hình xấu đi.

Bản đồ tương tác trong Weather Underground (WunderMap) sẽ hiển thị dữ liệu radar và vệ tinh dạng động, dễ dàng theo dõi hướng đi của các cơn bão, thông báo khi bão chuyển hưởng, suy yếu và tăng cường, tạo ra một bản đồ chi tiết để theo dõi các cơn bão lớn, lốc xoáy hay hiện tường cháy rừng.

Sự khác biệt giữa Weather Underground với các ứng dụng thời tiết khác?

Diện bao phủ rộng

Hơn 33 nghìn trạm thời tiết cá nhân sẽ đưa ra các báo cáo chi tiết và chân thực về điều kiện thời tiết ở từng địa phương. Dữ liệu mà Weather Underground thu thập được là từ các trạm thời tiết thuộc sở hữu tư nhân, bao quát diện rộng từ các trạm thời tiết ở sân bay cho tới các dịch vụ thời tiết khác, dữ liệu tin cậy tạo ra một hệ thống cảnh báo và dự báo an toàn. Nghĩa là dữ liệu trong Weather Underground là những thông tin thực, đã được xác thực bởi chính người dùng sống trong khu vực đó.

Bản đồ radar và thời tiết tương tác

Bản đồ thời tiết tương tác tốt nhất của Weather Underground là WunderMap, được sử dụng trên điện thoại smartphone hay máy tính bảng iDevice, cho phép người dùng lựa chọn từ các hệ thống thời tiết khác nhau, bao gồm điều kiện thời tiết hiện thời từ các trạm khí tượng địa phương, hình ảnh radar và vệ tinh động, từ webcam, hình ảnh do người dùng tải lên (WunderPhotos) và cảnh báo thời tiết xấu.

Người dùng có thể tùy biến bản đồ bằng cách chọn các lớp dữ liệu cụ thể hoặc chọn từ nhiều bộ bản đồ tạo sẵn như cảnh báo thời tiết cực đoan, nguy cơ cháy rừng, cảnh báo cháy rừng, bão lốc và webcam.

Báo cáo đa dạng

 • Các loại báo cáo trên bầu trời sẽ cho bạn biết điều kiện bầu trời hiện tại mà người báo cáo quan sát được bằng mắt thường. Nếu thấy có bất kỳ điều gì bất thường, bạn có thể gửi cáo cáo với tư cách người dùng tới cộng đồng Weather Underground.
 • Báo cáo rủi ro cho phép người dùng cung cấp thông tin về điều kiện đường xá bất thường mà bạn đã trải nghiệm để giúp cộng đồng đang sinh sống trong khu vực đó.

Thông báo đẩy miễn phí về điều kiện thời tiết xấu

Tính năng chia sẻ đơn giản trong Weather Underground cho phép người dùng chia sẻ dự báo thời tiết, bản đồ và cảnh báo với bạn bè hay các thành viên trong gia đình.

Tính năng chính của ứng dụng Weather Underground for iOS:

 • Cung cấp điều kiện hiện thời từ các trạm thời tiết địa phương, bao gồm các chỉ số về nhiệt độ hiện tại, nhiệt độ cao nhất và thấp nhất, nhiệt độ cảm thấy, tốc độ và hướng gió, độ ẩm trong không khí, điểm sương, tầm nhìn, áp suất, tình hình gió lốc và trăng mọc.
 • Cung cấp dự báo thời tiết 10 ngày sắp tới kèm phần tóm tắt dạng chữ.
 • Dự báo hàng giờ kèm thông tin thời gian mặt trời mọc và mặt trời lặn.
 • Dự liệu trong quá khứ.
 • Kéo, thả hoặc xóa các mô-đun nội dung để tạo một trải nghiệm cá nhân hóa, bao gồm các dữ liệu mà bạn quan tâm và cần cập nhật hàng ngày.
 • Chọn giữa chế độ sáng và tối.
 • Bản đồ tương tác sẽ cung cấp mọi trạm thời tiết trong khu vực bạn đang sinh sống với hình ảnh radar, vệ tinh động, webcam và nhiều loại dữ liệu khác.
 • Chế độ xem danh sách cho các địa điểm yêu thích đã lưu trước đó và các kết quả tìm kiếm gần đây.
 • Tính năng báo cáo cộng đồng cho phép bạn thẩm định dữ liệu và thay đổi nếu cần.
 • Tích hợp mạng xã hội Twitter, cho phép chia sẻ dữ liệu thời tiết trực tiếp từ tài khoản Twitter cá nhân và theo dõi các xu hướng thời tiết mới nhất trên Wunderground Twitter Feed.
 • Báo cáo và tình hình tuyết và mùa đông.
 • Những bình luận và tư vấn thời tiết từ các tiến sĩ và chuyên gia của Weather Underground.
 • Tích hợp kênh radio cho dịch vụ thời tiết của quốc gia.
 • Trình phát video chuyên nghiệp.

Tìm hiểu thêm về Weather Underground

Được thành lập năm 1995 dưới dạng dịch vụ thời tiết trực tuyến đầu tiên, Weather Underground cung cấp các giải pháp dữ liệu thời tiết tới nhiều công ty truyền thông hàng đầu và hàng triệu người dùng trên thế giới thông qua các ứng dụng di động và trang web Wunder Underground.

Với hơn 33 nghìn kênh thời tiết cá nhân trên toàn thế giới, Weather Underground có thể cung cấp dữ liệu thời tiết hữu ích và tin cậy cho mọi người trong thời gian thực. Weather Underground là một phần trong Weather Company và có trụ sở tại San Francisco, California.

Tính năng mới trong phiên bản 3.4:

 • Cải tiến tốc độ: nhanh hơn 30% so với phiên bản trước.
 • Sửa một số lỗi của phiên bản trước.
 • Nâng cấp khả năng vận hành.
 • Thêm các thông tin thời tiết liên quan tới sức khỏe: chỉ số tia UV, phấn hoa, chất lượng không khí, tình trạng cảm cúm và dịch bệnh.
 • Cảnh báo NowCast từ dịch vụ thời tiết quốc gia.
 • Ngôn ngữ giao diện: tiếng Anh, Pháp, Đức, Ý, Nhật Bản, Hàn Quốc, Bồ Đào Nha, Nga, Trung Quốc giản thể, Tây Ban Nha, Trung Quốc phồn thể.
 • Ứng dụng được thiết kế tối ưu hóa cho iPhone 5.

Minh Lộc

Ứng dụng tương tự


MoWeather for iOS cung cấp cho bạn những thông tin về thời tiết chi tiết như biểu đồ nhiệt độ, dự báo thời tiết trong ngày và trong tuần ngay trên màn hình iPhone/iPad.

Dự báo thời tiết có một giao diện tối giản và hiệu quả. Hãy theo dõi dự báo thời tiết tại Việt Nam và trên toàn thế giới. Sắp tới chúng tôi sẽ có thêm nhiều cập nhật và tính năng mới.

Bình luận

Gửi bình luận

Email của bạn sẽ không hiển thị ra bên ngoài. Vui lòng điền thông tin vào mục được đánh dấu *

Bạn có thể sử dụng các thẻ HTML và các thuộc tính: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

Mở ứng dụng

Tìm kiếm và nháy kép để mở ứng dụng vừa tải về.

Cấp quyền

Nhấn 'Yes' hoặc 'Run' để cấp quyền cài đặt ứng dụng.

Cài đặt

Làm theo hướng dẫn để cài đặt ứng dụng trên máy.

Đối tác

Đối tác của DownloadVn.com