Phiên bản

1.2

Dung lượng

50.3 MB

Bản quyền

Miễn phí

Lượt tải

2.052

Hệ điều hành

iOS

Thiết bị


Daily Weather HD for iPad – Ứng dụng thời tiết cho iPad

Daily Weather HD for iPad là ứng dụng dự báo thời tiết với giao diện HD tuyệt đẹp và miễn phí cho iPad.

Daily Weather HD là một ứng dụng iPad mới, mang đến cho người dùng những thông tin thời tiết hiện thời dưới hiệu ứng như một tờ báo thật. Người dùng có thể lật qua các trang bằng đầu ngón tay để xem thông tin dự báo thời tiết cho cả tuần.

Ứng dụng Daily Weather HD mang đến trải nghiệm thời tiết toàn diện cho người dùng. Đồ họa trang nhã mang đến cho người dùng cảm giác như đang đọc thông tin thời tiết trên báo.

Hình ảnh tươi sáng của ứng dụng kết hợp hoàn hảo với hiệu ứng âm thanh lật trang mang đến những trải nghiệm thời tiết hiệu quả và vui nhộn.

Tính năng chính của ứng dụng Daily Weather HD:

  • Mô phỏng dạng tờ báo thật nhờ hiệu ứng hoạt họa và âm thanh thực.
  • Đồ họa được thiết kế tuyệt đẹp, chuyên nghiệp, tương thích với màn hình Retina, lối ưu hóa cho bố cục đọc thông tin nhanh.
  • Báo cáo thời tiết trong thời gian thực được hiển thị mặc định cho địa điểm GPS hiện thời của bạn (hoặc WiFi). Người dùng có thể bổ sung thêm các thành phố và cá nhân hóa danh sách thành phố của riêng bạn để hiển thị tình hình thời tiết ở bất kỳ đâu trên thế giới.
  • Thông tin thời tiết bao gồm các điều kiện thời tiết, nhiệt độ hiện thời, nhiệt độ thấp nhất và cao nhất trong ngày, tốc độ và hướng gió cũng như độ ẩm tương đối.
  • Lật qua các trang bằng đầu ngón tay để xem các thông tin dự báo thời tiết cho những ngày sắp tới. Cung cấp thông tin dự báo thời tiết địa phương 6 ngày cho các thành phố.
  • Cung cấp tùy chọn cho phép người dùng hiển thị nhiệt độ theo đơn vị độ C hoặc độ F.

Lưu ý: iPad cần được kết nối internet để nhận các dữ liệu thời tiết cập nhật về. Người dùng cũng phải bật tùy chọn "Location Services” trong mục thiết lập của iPad.

Nếu người dùng có thắc mắc, câu hỏi, liên hệ với nhà phát triển tại địa chỉ: [email protected]

Tính năng mới trong phiên bản 1.2:

  • Sửa lỗi làm cho ứng dụng bị treo trên hệ điều hành iOS 6
  • Biên dịch sang ngôn ngữ tiếng Nhật tốt hơn
  • Ngôn ngữ hỗ trợ: tiếng Anh, Pháp, Đức, Ý, Nhật Bản, Tây Ban Nha
  • Yêu cầu hệ điều hành và thiết bị: tương thích với iPad. Yêu cầu hệ điều hành iOS 5.0 hoặc cao hơn

Minh Lộc

Ứng dụng tương tự


MoWeather for iOS cung cấp cho bạn những thông tin về thời tiết chi tiết như biểu đồ nhiệt độ, dự báo thời tiết trong ngày và trong tuần ngay trên màn hình iPhone/iPad.

Dự báo thời tiết có một giao diện tối giản và hiệu quả. Hãy theo dõi dự báo thời tiết tại Việt Nam và trên toàn thế giới. Sắp tới chúng tôi sẽ có thêm nhiều cập nhật và tính năng mới.

Bình luận

Gửi bình luận

Email của bạn sẽ không hiển thị ra bên ngoài. Vui lòng điền thông tin vào mục được đánh dấu *

Bạn có thể sử dụng các thẻ HTML và các thuộc tính: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

Mở ứng dụng

Tìm kiếm và nháy kép để mở ứng dụng vừa tải về.

Cấp quyền

Nhấn 'Yes' hoặc 'Run' để cấp quyền cài đặt ứng dụng.

Cài đặt

Làm theo hướng dẫn để cài đặt ứng dụng trên máy.

Đối tác

Đối tác của DownloadVn.com