Phiên bản

5.6.1

Dung lượng

94.1 MB

Bản quyền

Miễn phí

Lượt tải

2.529

Hệ điều hành

iOS

Thiết bị

/

Beautiful Weather for iOS – Ứng dụng thời tiết cho iPhone/iPad

Beautiful Weather for iOS là ứng dụng thời tiết đa chức năng trên giao diện tuyệt đẹp và miễn phí cho các thiết bị iPhone, iPad và iPod Touch.

Beautiful Weather cung cấp thông tin dự báo thời tiết chính xác cho các quốc gia như Anh, Ai len và trên toàn cầu.

Beautiful Weather là sự kết hợp hoàn hảo của thiết kế tuyệt đẹp và dữ liệu thời tiết toàn cầu chuẩn xác, đáng tin cậy.

Với Beautiful Weather, người dùng có thể trải nghiệm các thông tin thời tiết hàng ngày ngay trên thiết bị iDevice của mình một cách trực quan và bằng mọi giác quan.

Được thiết kế bằng tình yêu và sự sáng tạo không giới hạn, ứng dụng Beautiful Weather cung cấp cho người dùng những dữ liệu thời tiết mà bạn có thể dễ dàng tiếp nhận và một giao diện đa cảm xúc tuyệt đẹp.

Với phiên bản chuẩn này, người dùng có thể trải nghiệm toàn bộ những tính năng chính của ứng dụng Beautiful Weather. Ngoài ra, nhà phát hành cũng cung cấp một tùy chọn cao cấp cho các thông tin dự báo chuẩn mực hơn trên nền hiệu ứng ảnh động. Người dùng có thể đăng ký bất cứ lúc nào. Vui lòng kiểm tra trải nghiệm cao cấp vào các ngày chủ nhật trong tuần, khi các tính năng này được cung cấp miễn phí trong ngày.

Tính năng mới trong phiên bản 4.0.1:

 • Sửa lỗi người dùng cao cấp sau khi nhập tên thật cũng như tên người dùng trong phần thông báo đẩy bỏ kích hoạt, ứng dụng không có phản hồi.
 • Tối ưu hóa tính năng EasyAlerts cho mọi người dùng tại 33 quốc gia châu Âu và Mỹ. Người dùng sẽ nhận được thông báo dễ hiểu về các cảnh báo thời tiết hiện thời và trải nghiệm thiết kế cải tiến với các biểu tượng Emoji độc đáo.
 • Ứng dụng Beautiful Weather được thiết kế tối ưu hóa cho hệ điều hành iOS 7.
 • Cập nhật một số tính năng mới cho người dùng cao cấp.
 • Bắt đầu ngày mới với báo cáo thời tiết ngắn và cá nhân dưới dạng thông báo đẩy yên lặng được tùy biến cho thành phố của bạn.
 • Người dùng sẽ nhận cảnh báo thời tiết xấu EasyAlerts cho địa điểm đã chọn dưới dạng thông báo đẩy một vài giây sau khi gửi đi.
 • Xem thông tin cá nhân yêu thích trên quả địa cầu 3 chiều.

Các tính năng chính của phiên bản Beautiful Weather chuẩn:

Dự báo thời tiết hàng ngày

Thông tin chi tiết và chính xác về thời tiết hiện thời ở bất kỳ nơi nào trên thế giới – cộng với 2 sự kiện lịch sử hấp dẫn từ This Day in History. Tính năng cải tiến và độc đáo chính là chế độ xem toàn cảnh (Panorama View), chế độ hình ảnh nằm ngang màn hình thông báo tình hình thời tiết sẽ phát triển như thế nào trong một ngày xác định. Hãy giành thời gian để xem tình hình thời tiết phát triển như thế nào vào buổi sáng, buổi trưa và buổi tối.

Dự báo thời tiết hàng tuần

Ứng dụng Beautiful Weather cũng cung cấp thông tin thời tiết theo tuần, mang đến một cái nhìn tổng thể rõ ràng về tình hình thời tiết trong 7 ngày sắp tới chỉ trong một màn hình riêng lẻ. Dữ liệu dự báo thời tiết hàng tuần được cập nhật thường xuyên, giúp người dùng luôn nhận được thông tin về các thay đổi thời tiết sắp xảy ra, ở chế độ màn hình dọc hoặc xoay ngang.

Thông tin thời tiết thế giới

Đặc điểm nổi bật trong thời gian thực: chế độ xem 3 chiều, tương tác hình ảnh trái đất, thông báo cho người dùng thông tin thời tiết của những địa điểm đẹp nhất trên thế giới. Đây là tính năng mới được thực hiện trên quả địa cầu cổ điển, trong đó người dùng có thể xoay và phóng to / thu nhỏ. Lưu ý: tính năng này có thể làm nảy sinh bệnh “nghiện du lịch” của người dùng.

Dữ liệu thời tiết

Thông tin dự báo thời tiết chính xác và tin cậy là yêu cầu cần thiết đối với một ứng dụng thời tiết chuyên nghiệp. Beautiful Weather cung cấp một cách thống nhất các dữ liệu cập nhật trên từng phút từ học viện nghiên cứu thời tiết thương mại và quốc gia hàng đầu thế giới, cung cấp cho người dùng các thông tin dự báo thời tiết chất lượng cao mà người dùng có thể tham chiếu được.

Các tính năng chuẩn của ứng dụng Beautiful Weather:

 • Chế độ xem toàn cảnh cải tiến: xem các thay đổi về điều kiện thời tiết trong ngày và ngày mai chỉ mất vài giây.
 • Chế độ xem ngày: hiển thị thông tin về hướng gió, tốc độ gió, độ ẩm, lượng mưa và nhiệt độ.
 • Chế độ xem ngày: thời gian mặt trời mọc, thời gian mặt trời lặn và tuần trăng.
 • Chế độ xem tuần: dự báo thời tiết tóm tắt trong 7 ngày; định dạng xem dọc hoặc ngang màn hình.
 • Chi tiết về dự báo thời tiết: nhiệt độ chi tiết trong ngày và ngày mai (khoảng cách mỗi 3 giờ).
 • Chế độ xem thế giới: tính năng quả địa cầu 3 chiều có thể phóng to / thu nhỏ, tương tác cung cấp thông tin về thời tiết tại các địa điểm đẹp nhất trên thế giới.
 • Nhạc nền: nhạc nguyên bản được sáng tác đặc biệt cho từng điều kiện thời tiết khác nhau.
 • This Day In History: 2 sự kiện hấp dẫn trong lịch sử được hiển thị mỗi ngày.

Các tính năng cao cấp tùy chọn cho ứng dụng Beautiful Weather:

 • Chế độ xem toàn cảnh: không những xem thời tiết trong ngày và ngày mai, mà cả thông tin thời tiết trong 7 ngày kế tiếp.
 • Chế độ xem toàn cảnh: hình ảnh động vật động và các chi tiết khác trên hình ảnh quang cảnh.
 • Hiệu ứng thời tiết hoạt họa trên cả chế độ xem toàn cảnh và chi tiết.
 • Chế độ xem tuần: dự báo thông tin thời tiết chi tiết không chỉ cho hôm nay và ngày mai, mà cho cả 7 ngày kế tiếp.
 • Dự báo thời tiết chi tiết: thậm chí cả thông tin dự báo nhiệt độ chi tiết (quảng nghỉ mỗi 1 giờ).
 • Chế độ xem toàn cầu: hiệu ứng hoạt họa của tình trạng mây trực tiếp, hình ảnh vệ tinh hiện thời của trái đất (cập nhật hàng tháng).
 • Chế độ xem toàn cầu: quả cầu 3 chiều được tùy chỉnh theo các địa điểm yêu thích của người dùng.

Tính năng mới trong phiên bản 3.2:

 • Cải tiến hoạt động của ứng dụng.
 • Nhờ các phản hồi của người dùng để cải tiến các tính năng trong ứng dụng.
 • Hỗ trợ tương thích toàn diện cho hệ điều hành iOS 6.
 • Ngôn ngữ hỗ trợ: tiếng Anh, Pháp, Đức, Ý, Tây Ban Nha.
 • Yêu cầu hệ điều hành và thiết bị: tương thích với iPhone, iPod Touch và iPad. Yêu cầu hệ điều hành iOS 5.0 hoặc cao hơn. Ứng dụng được tối ưu hóa cho iPhone 5.

Minh Lộc

Ứng dụng tương tự


MoWeather for iOS cung cấp cho bạn những thông tin về thời tiết chi tiết như biểu đồ nhiệt độ, dự báo thời tiết trong ngày và trong tuần ngay trên màn hình iPhone/iPad.

Dự báo thời tiết có một giao diện tối giản và hiệu quả. Hãy theo dõi dự báo thời tiết tại Việt Nam và trên toàn thế giới. Sắp tới chúng tôi sẽ có thêm nhiều cập nhật và tính năng mới.

Bình luận

Gửi bình luận

Email của bạn sẽ không hiển thị ra bên ngoài. Vui lòng điền thông tin vào mục được đánh dấu *

Bạn có thể sử dụng các thẻ HTML và các thuộc tính: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

Mở ứng dụng

Tìm kiếm và nháy kép để mở ứng dụng vừa tải về.

Cấp quyền

Nhấn 'Yes' hoặc 'Run' để cấp quyền cài đặt ứng dụng.

Cài đặt

Làm theo hướng dẫn để cài đặt ứng dụng trên máy.

Đối tác

Đối tác của DownloadVn.com