Phiên bản

3.14

Dung lượng

49.6 MB

Bản quyền

Miễn phí

Lượt tải

2.490

Hệ điều hành

iOS

Đánh giá

4.5 / 622 lượt

Thiết bị

/

InstaWeather for iOS – Chia sẻ thời tiết qua ảnh cho iPhone/iPad

InstaWeather Free for iOS là ứng dụng chia sẻ thông tin thời tiết qua ảnh vô cùng độc đáo cho các thiết bị iPhone, iPad và iPod Touch.

Tính năng mới trong phiên bản 3.2:

 • InstaWeather for iOS phiên bản mới được bổ sung vô số các tính năng hấp dẫn, chẳng hạn như chất lượng hình ảnh HD hoàn hảo, chia sẻ thông tin thời tiết bạn bè, hình đại diện mới…
 • Sửa một số lỗi nhỏ của phiên bản trước.
 • Sửa lỗi treo ứng dụng trên iPhone 4 và iPhone 4S trong khi chụp ảnh mới hoặc chia sẻ hình ảnh. Người dùng có thể liên hệ trực tiếp với nhà phát hành qua địa chỉ Email [email protected] để gửi phản hồi, báo lỗi hoặc đề xuất tính năng mới cho các phiên bản sau.
 • Ứng dụng được thiết kế tối ưu hóa iPhone 5.
 • Ngôn ngữ hỗ trợ: tiếng Anh, Ả Rập, Bokmal, Na Uy, Catalan, Croatia, Séc, Đan Mạch, Hà Lan, Phần Lan, Pháp, Đức, Hy Lạp, Do Thái, Hungary, Indonesia, Ý, Nhật Bản, Hàn Quốc, Malaysia, Na Uy, Ba Lan, Bồ Đào Nha, Nga, Trung Quốc giản thể, Tây Ban Nha, Thái Lan, Trung Quốc phồn thể, Thổ Nhĩ Kỳ, Việt Nam.

Với InstaWeather Free, người dùng có thể khiến bạn bè của mình ghen tỵ và bất ngờ bằng cách đặt báo cáo thời tiết hoàn hảo lên trên cùng bức ảnh Instagram của mình.

InstaWeather Free hỗ trợ các tùy chọn chia sẻ ảnh qua mạng xã hội Facebook, Twitter hoặc mạng chia sẻ ảnh Instagram quen thuộc.

Bạn đang trải qua một kỳ nghỉ cuối tuần vui vẻ trong khi những người bạn khác đang phải ở nhà? Hãy làm cho họ bất ngờ bằng hình ảnh một bãi biển lãng mạn kèm các thông tin thời tiết từ Hawaii hoặc Malibu xa xôi. Hoặc hình ảnh từ một buổi sáng đi dạo trên bãi biễn… tất cả được thể hiện theo những cách thức mới lạ và cuốn hút.

Du lịch qua miền đất Thái Lan đầy nắng và những sắc màu trong khi Minneapolis đang chìm trong giá rét và mùa đông tối tăm? Hãy cho mọi người thấy bạn đang được tận hưởng điều kiện khí hậu tuyệt vời như thế nào!

Hoặc những hình ảnh trượt tuyết vui nhộn ở Coloradio trong bầu không khí đầy nắng 25 độ F trong khi những người bạn khác đang ngập trong công việc nơi công sở và đã bỏ lỡ kỳ nghỉ tuyệt vời này? Hãy chia sẻ niềm vui của riêng bạn với mọi người bằng ứng dụng InstaWeather Free!

Vậy InstaWeather Free hoạt động như thế nào? Ứng dụng InstaWeather Free miễn phí thực chất là một công cụ cập nhật thông tin thời tiết cho mạng chia sẻ ảnh nổi tiếng Instagram.

Nhờ có phiên bản InstaWeather Pro mà giờ đây người dùng có thể chia sẻ trên mạng Instagram những báo cáo và dự báo thời tiết cho dù bạn đang ở bất kỳ đâu. Thông tin thời tiết sẽ được hiển thị ở trên cùng của những tấm ảnh yêu thích mà bạn vừa chụp bằng iPhone của mình.

Bên cạnh đó, những bức ảnh được chia sẻ thông qua Instagram còn được kết hợp với những dữ liệu quan trọng khác về dự báo thời tiết cũng như tên địa điểm, mang đến cho người xem cái nhìn toàn diện về điều kiện thực tế bên ngoài.

Ứng dụng InstaWeather Free có đầy đủ các chức năng:

 • Người dùng có thể chọn dễ dàng skin yêu thích của mình từ 9 loại có sẵn với các dữ liệu thời tiết phong phú: từ nhiệt độ hiện thời và thông tin đơn giản về địa điểm cho đến các dự báo chi tiết cùng chỉ số áp suất không khí, nhiệt độ, mưa, sức gió và hướng.
 • Người dùng có thể chọn khoảng thời gian dự báo được hiển thị như hôm nay, một vài ngày tới hoặc cho cả tuần.
 • InstaWeather Free hỗ trợ các đơn vị đo theo độ C hoặc độ F, kilomet, dặm và nhiều đơn vị khác.
 • Hãy cài đặt InstaWeather Free và chia sẻ thông tin thời tiết với bạn bè và luôn cập nhật thông tin thời tiết theo cách riêng của bạn.
 • Hãy tạo báo cáo thời tiết cá nhân ngay hôm nay với InstaWeather Free!

Tính năng mới trong phiên bản 1.9.1:

 • Xem trước 5 skin mới.
 • Hỗ trợ thêm tính năng chia sẻ qua foursquare.
 • Dịch vụ định vị địa lý nhanh hơn và chính xác hơn.
 • Sửa lỗi kết nối mạng cho người dùng tại châu Á.

Yêu cầu hệ thống và thiết bị: tương thích với iPhone, iPod Touch và iPad. Yêu cầu hệ điều hành iOS 5.1 hoặc cao hơn. Ứng dụng được tối ưu hóa chi iPhone 5.

Minh Lộc

Ứng dụng tương tự


MoWeather for iOS cung cấp cho bạn những thông tin về thời tiết chi tiết như biểu đồ nhiệt độ, dự báo thời tiết trong ngày và trong tuần ngay trên màn hình iPhone/iPad.

Dự báo thời tiết có một giao diện tối giản và hiệu quả. Hãy theo dõi dự báo thời tiết tại Việt Nam và trên toàn thế giới. Sắp tới chúng tôi sẽ có thêm nhiều cập nhật và tính năng mới.

Bình luận

Gửi bình luận

Email của bạn sẽ không hiển thị ra bên ngoài. Vui lòng điền thông tin vào mục được đánh dấu *

Bạn có thể sử dụng các thẻ HTML và các thuộc tính: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

Mở ứng dụng

Tìm kiếm và nháy kép để mở ứng dụng vừa tải về.

Cấp quyền

Nhấn 'Yes' hoặc 'Run' để cấp quyền cài đặt ứng dụng.

Cài đặt

Làm theo hướng dẫn để cài đặt ứng dụng trên máy.

Đối tác

Đối tác của DownloadVn.com