Phiên bản

2.6

Dung lượng

23.4 MB

Bản quyền

Miễn phí

Lượt tải

2.791

Hệ điều hành

iOS

Thiết bị

/

Animation Weather Free for iOS – Ứng dụng dự báo thời tiết cho iPhone

Animation Weather Free for iOS là ứng dụng thời tiết và dự báo tiện ích trên giao diện tuyệt đẹp cho iPhone/iPad.

Với Animation Weather, người dùng có thể trải nghiệm cả hình ảnh thời tiết hiện thời và dự báo thời tiết cho những ngày sắp tới trong cùng một ứng dụng.

Khi trời nắng, bạn có thể thấy ánh nắng tỏa sáng trong không khí, Khi trời mưa, hạt mưa sẽ rơi trên màn hình và xuất hiện cả sấm chớp vô cùng sinh động.

Đây là một ứng dụng thời tiết vẽ tay tuyệt đẹp, hiển thị sống động như thực điều kiện thời tiết hiện thời với hiệu ứng hoạt họa thực.

Ứng dụng có thể dự báo thời tiết trong vòng 5 ngày và hỗ trợ chức năng đồng hồ thế giới. Người dùng có thể cập nhật nhiệt độ cao nhất, thấp nhất, độ ẩm, UV, lượng mưa, hướng gió… 

Minh Lộc

Ứng dụng tương tự


MoWeather for iOS cung cấp cho bạn những thông tin về thời tiết chi tiết như biểu đồ nhiệt độ, dự báo thời tiết trong ngày và trong tuần ngay trên màn hình iPhone/iPad.

Dự báo thời tiết có một giao diện tối giản và hiệu quả. Hãy theo dõi dự báo thời tiết tại Việt Nam và trên toàn thế giới. Sắp tới chúng tôi sẽ có thêm nhiều cập nhật và tính năng mới.

Bình luận

Gửi bình luận

Email của bạn sẽ không hiển thị ra bên ngoài. Vui lòng điền thông tin vào mục được đánh dấu *

Bạn có thể sử dụng các thẻ HTML và các thuộc tính: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

Mở ứng dụng

Tìm kiếm và nháy kép để mở ứng dụng vừa tải về.

Cấp quyền

Nhấn 'Yes' hoặc 'Run' để cấp quyền cài đặt ứng dụng.

Cài đặt

Làm theo hướng dẫn để cài đặt ứng dụng trên máy.

Đối tác

Đối tác của DownloadVn.com