Phiên bản

2.2.2

Dung lượng

59.3 MB

Bản quyền

Miễn phí

Lượt tải

1.993

Hệ điều hành

iOS

Thiết bị


Fresh Air cho iOS – Ứng dụng thời tiết cải tiến trên iPhone/iPad

Fresh Air for iOS là ứng dụng thời tiết cực kỳ đẹp mắt với khả năng cá nhân hóa cao theo nhu cầu của từng người dùng dùng. Ứng dụng thời tiết Fresh Air được cung cấp miễn phí trên iPhone, iPad và iPod Touch.

Fresh Air là phương pháp đơn giản, trực quan để xem thông tin thời tiết hiện tại ở nơi bạn đang sống với các chỉ số chi tiết và dự báo thời tiết tin cậy. Với Fresh Air, người dùng sẽ có cái nhìn cụ thể về tình hình nhiệt độ, lượng mưa, nhiệt độ cảm thấy, tốc độ gió, độ ẩm, thời gian mặt trời mọc và lặn, độ bao phủ mây, tích tụ tuyết và nhiều hơn thế cùng biểu đồ dự báo thời tiết cập nhật cho 7 ngày tiếp theo.

Bạn muốn xem nhiệt độ cụ thể vào lúc 6h sáng? Bạn muốn biết mặt trời mọc và lặn lúc mấy giờ? Bạn muốn cập nhật tình hình thời tiết vào cuối tuần này? Tất cả đều có trong Fresh Air với thông tin chi tiết, chế độ hiển thị tối giản nhưng hiệu quả. Và điều quan trọng nhất là – Fresh Air cho phép trải nghiệm miễn phí trên thiết bị iDevice với banner quảng cáo. Nếu muốn gỡ bỏ quảng cáo, bạn phải mua gói IAP mất phí trị giá $2.99.

Điểm cộng của Fresh Air so với các ứng dụng thời tiết khác trên di động chính là được tích hợp biểu đồ thời tiết và cho phép xem thông tin thời tiết trên sự kiện lịch. Sử dụng biểu đồ dạng cuộn và cập nhật từng phút một để xem thông tin nhiệt độ, nhiệt độ cảm thấy, gió, lượng mưa, độ ẩm… trong 1 tuần tiếp theo.

Cập nhật tình hình thời tiết chi tiết và dự báo 7 ngày sắp tới

Tích hợp với lịch điện tử

Fresh Air có nhiệm vụ phản ánh mức độ ảnh hưởng của thời tiết đối với đời sống sinh hoạt, công việc và thời gian biểu của người dùng. Đó là lý do vì sao Fresh Air tích hợp với lịch điện tử của thiết bị. Khi mở lịch từ Fresh Air, bạn sẽ thấy toàn bộ sự kiện, nhiệm vụ, ghi chú hàng ngày của mình kèm thông tin thời tiết tại thời điểm diễn ra sự kiện. Fresh Air giúp bạn luôn chủ động trong cuộc sống và không bị ảnh hưởng bởi yếu tố thời tiết bên ngoài.

Thông báo thời tiết

Fresh Air cung cấp thông báo thời tiết mỗi sáng trên Today Widget của iOS 8. Người dùng có thể lập thời gian biểu nhận thông báo thời tiết cho sự kiện trên lịch của mình.

Dữ liệu thời tiết

Fresh Air là lựa chọn tuyệt vời để xem thông tin thời tiết trên iPhone hoặc iPad. Biểu đồ thời tiết tương tác từng phút một và dự báo kéo dài 7 ngày kế tiếp sẽ cho bạn cái nhìn chi tiết về tình hình nhiệt độ, lượng mưa, lượng tuyết rơi, tỉ lệ có mưa, tốc độ gió, hướng gió, thời gian mặt trời mọc, thời gian mặt trời lặn, độ ẩm, nhiệt độ cảm thấy, độ bao phủ mây, nhiệt độ theo đơn vị C hoặc F…

Nhìn vào biểu đồ này, bạn có thể thấy được mức độ thay đổi và biến động của tình hình thời tiết trong ngày hoặc giữa các ngày trong tuần, giúp người dùng dễ dàng lên kế hoạch cho các hoạt động ngoài trời, hoạt động vui chơi giải trí cuối tuần… mà không bị rơi vào tình trạng bị động hay phụ thuộc vào thời tiết nữa.

Dễ dàng xem thông tin thời tiết tại thời điểm diễn ra sự kiện trên lịch

Cảnh báo thời tiết xấu

Mỗi khi có các hiện tượng thời tiết cực đoan như bão tuyết, gió mạnh, giông lốc, vòi rồng… Fresh Air sẽ cảnh báo ngay lập tức với người dùng dưới dạng thông báo đẩy và thông báo trên Today Widget của iOS 8. Không cần mở ứng dụng mà bạn vẫn có thể cập nhật tình hình thời tiết tại địa phương và nhiều khu vực khác.

Tương thích với Apple Watch

Fresh Air hỗ trợ đồng hồ Apple Watch bằng cách hiển thị thông tin thời tiết tóm tắt và cảnh báo, thông báo thời tiết ngắn gọn trên màn hình đồng hồ.

Tính năng chính của Fresh Air

 • Trực quan hóa thông tin về nhiệt độ, lượng mưa, gió, độ ẩm, thời gian mặt trời mọc, mặt trời lặn và nhiều dữ liệu thời tiết khác trên giao diện đẹp mắt và trực quan.
 • Cung cấp biểu đồ thời tiết tương tác và được cập nhật từng phút một cho 7 ngày sắp tới.
 • Cảnh báo thời tiết xấu, cảnh báo bão… trên Today Widget của iOS 8.
 • Tích hợp lịch điện tử để đơn giản hóa trải nghiệm thời tiết của người dùng. Nhập các sự kiện vào lịch để xem tình hình thời tiết dự báo tại thời điểm diễn ra sự kiện.
 • Thông báo thời tiết mỗi ngày tại nơi bạn đang sinh sống.
 • Dễ dàng thêm các địa điểm để cập nhật thời tiết tại nhiều khu vực cùng lúc.
 • Fresh Air cung cấp dữ liệu thời tiết tại hầu hết các thành phố, khu vực trên toàn thế giới.
 • Lập thời gian biểu cho tình hình thời tiết trong ngày và theo sự kiện lịch. Khi bạn sắp tham gia sự kiện hay hoạt động ngoài trời, bị phụ thuộc vào tình hình thời tiết, Fresh Air sẽ cập nhật dữ liệu thời tiết liên tục.
 • Today Extension của iOS 8 giúp người dùng xem nhanh thông tin thời tiết và thông tin lịch.
 • Cho phép chia sẻ thông tin thời tiết và dự báo thời tiết qua mạng xã hội, tin nhắn văn bản, Email…

Dữ liệu thời tiết bao gồm:

 • Nhiệt độ, lượng mưa, nhiệt độ thực tế (cảm thấy), tốc độ gió, hướng gió, độ ẩm không khí, thời gian mặt trời mọc, thời gian mặt trời lặn, độ bao phủ của mây, độ tích tụ của tuyết…
 • Thiết lập đơn vị nhiệt độ C hoặc F.
 • Sử dụng đơn vị đo lường Anh hay hệ Mét phổ biến.

Download Fresh Air phiên bản 2.2.1

 • Sửa lỗi khi xóa một số thành phố trong danh mục địa điểm, toàn bộ địa điểm bị gỡ khỏi Fresh Air.

Ngôn ngữ giao diện: tiếng Anh, Pháp, Đức, Tây Ban Nha. Ứng dụng được thiết kế tối ưu hóa cho iPhone 5, iPhone 6 và iPhone 6 Plus.

Minh Lộc

Ứng dụng tương tự


MoWeather for iOS cung cấp cho bạn những thông tin về thời tiết chi tiết như biểu đồ nhiệt độ, dự báo thời tiết trong ngày và trong tuần ngay trên màn hình iPhone/iPad.

Dự báo thời tiết có một giao diện tối giản và hiệu quả. Hãy theo dõi dự báo thời tiết tại Việt Nam và trên toàn thế giới. Sắp tới chúng tôi sẽ có thêm nhiều cập nhật và tính năng mới.

Bình luận

Gửi bình luận

Email của bạn sẽ không hiển thị ra bên ngoài. Vui lòng điền thông tin vào mục được đánh dấu *

Bạn có thể sử dụng các thẻ HTML và các thuộc tính: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

Mở ứng dụng

Tìm kiếm và nháy kép để mở ứng dụng vừa tải về.

Cấp quyền

Nhấn 'Yes' hoặc 'Run' để cấp quyền cài đặt ứng dụng.

Cài đặt

Làm theo hướng dẫn để cài đặt ứng dụng trên máy.

Đối tác

Đối tác của DownloadVn.com