Phiên bản

2.4

Dung lượng

24.9 MB

Bản quyền

Miễn phí

Lượt tải

2.105

Hệ điều hành

iOS

Thiết bị

/

iWeather for iOS – Dự báo thời tiết đẹp mắt trên iPhone/iPad

iWeather for iOS là ứng dụng dự báo thời tiết chuẩn xác, tin cậy cho nước Mỹ và các khu vực khác trên thế giới, được cung cấp miễn phí trên iPhone, iPad hoặc iPod Touch.

iWeather for iOS phiên bản mới hỗ trợ cung cấp thông tin thời tiết trên toàn thế giới dựa theo phản hồi và yêu cầu của nhiều người dùng.

iWeather for iOS sở hữu giao diện người dùng theo ngữ cảnh và trang nhã với độ chính xác cao, hình thức phong cách và hệ thống điều khiển đa chạm mượt mà.

Mặc dù trên điện thoại của bạn đã có sẵn một ứng dụng thời tiết mặc định hay ứng dụng thời tiết địa phương mới tuy nhiên iWeather for iOS vẫn là một sựa lựa chọn thông minh hơn. Chương trình rất dễ sử dụng với nhiều tính năng tùy chọn hấp dẫn khác. Ứng dụng cung cấp thông tin thời tiết kịp thời và chính xác cùng phần dự báo 5 ngày tiện lợi, cho phép bạn hiển thị hay ẩn tùy chọn trên thiết bị của mình.

iWeather for iOS được bình chọn là ứng dụng đẹp nhất, đơn giản và trực quan nhất khi hiển thị dự báo thời tiết tại Mỹ và các quốc gia khác trên thế giới, cho phép bổ sung và theo dõi thông tin thời tiết ở nhiều địa điểm khác nhau. Tất cả những gì bạn cần làm chỉ là cuộn xuống và tìm thông tin cho phần dự báo 5 ngày kế tiếp. Ngoài ra, ứng dụng iWeather for iOS cũng hỗ trợ định vị địa điểm theo yếu tố địa lý, hiển thị thông tin rõ ràng, chính xác cho địa điểm hiển thời của bạn. Thưởng thức bộ sưu tập hình nền tuyệt đẹp được thay đổi theo ngày.

Phiên bản iWeather for iOS miễn phí chỉ hỗ trợ 4 địa điểm và có kèm quảng cáo. Người dùng có thể nâng cấp lên bản mất phí để thêm nhiều địa điểm khác và gỡ bỏ quảng cáo làm phiền.

Tính năng chính của ứng dụng iWeather for iOS:

 • Giao diện người dùng rõ ràng và trực quan.
 • Trình chiếu sống động và chuẩn xác các thông tin thời tiết hiện thời và tương lai cho địa điểm mà bạn đã chọn với hàng ngàn kênh thời tiết NOAA & Open Weather Map, được truy cập thông qua giao diện người dùng đơn giản và dễ sử dụng.
 • Chuyển nhanh nhiệt độ giữa 2 đơn vị F và C.
 • Bộ tìm kiếm địa điểm chuyên dụng, sử dụng hệ thống định vị toàn cầu GPS để nhận tự động thông tin thời tiết cho khu vực hiện thời của bạn.
 • Giao diện dạng cử chỉ thông minh, bao gồm vuốt, kéo, kéo và thả hoặc thao tác chạm để có trải nghiệm liền mạch hơn.
 • Hình nền đa dạng và đẹp mắt, cung cấp thông tin dự báo thời tiết chi tiết và toàn diện cho cả ngày hiện tại và 5 ngày kế tiếp.
 • Cung cấp riêng các thông tin thời tiết hữu ích mà bạn cần mỗi ngày: bao gồm độ ẩm không khí, tốc độ gió, hướng gió, áp suất và tầm nhìn xa.
 • Hiệu ứng hoạt họa đẹp mắt và mang tính tương tác cao cho các điều kiện thời tiết khác nhau, chẳng hạn như mua, tuyết hay băng.
 • Hỗ trợ đa chức năng trên iPhone, iPad hoặc iPod Touch, Tương thích toàn diện với hệ điều hành iOS 7 mới.
 • Dễ dàng chia sẻ thông tin thời tiết trực tiếp với bạn bè, người thân và các thành viên trong gia đình thông qua mạng xã hội Facebook, Twitter, qua thư điện tiện hoặc Air Drop (chỉ hỗ trợ iOS 7).

Lưu ý đối với người dùng:

Dữ liệu thời tiết trong iWeather for iOS được cung cấp bởi dịch vụ Open Weather Map và NOAA. Độ chính xác của dữ liệu phụ thuộc vào các nguồn dữ liệu này.

Người dùng có thể liên hệ trực tiếp với nhà phát hành ngay trong ứng dụng để gửi phản hồi, báo lỗi hoặc đề xuất tính năng mới cho các phiên bản sau; hay đánh giá ứng dụng trên iTunes để góp phần phát triển Wthr for iOS ngày một tốt hơn.

Tính năng mới trong phiên bản 2.1:

 • Phiên bản mới của iWeather đã hỗ trợ cả máy tính bảng iPad. Thiết kế đẹp mắt và khả năng tương tác thông minh mà bạn yêu thích trên iWeather đã được tối ưu hóa một cách hoàn hảo trên màn hình lớn hơn của iPad.
 • Cải tiến đáng kể trải nghiệm người dùng với khả năng vận hành chương trình liền mạch và giao diện cải tiến.
 • Sửa lỗi xung đột múi giờ tại một số địa điểm.
 • Ngôn ngữ giao diện: tiếng Anh.
 • Ứng dụng được thiết kế tối ưu hóa cho iPhone 5.

Minh Lộc

Ứng dụng tương tự


MoWeather for iOS cung cấp cho bạn những thông tin về thời tiết chi tiết như biểu đồ nhiệt độ, dự báo thời tiết trong ngày và trong tuần ngay trên màn hình iPhone/iPad.

Dự báo thời tiết có một giao diện tối giản và hiệu quả. Hãy theo dõi dự báo thời tiết tại Việt Nam và trên toàn thế giới. Sắp tới chúng tôi sẽ có thêm nhiều cập nhật và tính năng mới.

Bình luận

Gửi bình luận

Email của bạn sẽ không hiển thị ra bên ngoài. Vui lòng điền thông tin vào mục được đánh dấu *

Bạn có thể sử dụng các thẻ HTML và các thuộc tính: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

Mở ứng dụng

Tìm kiếm và nháy kép để mở ứng dụng vừa tải về.

Cấp quyền

Nhấn 'Yes' hoặc 'Run' để cấp quyền cài đặt ứng dụng.

Cài đặt

Làm theo hướng dẫn để cài đặt ứng dụng trên máy.

Đối tác

Đối tác của DownloadVn.com