Phiên bản

3.2.2

Dung lượng

233 MB

Bản quyền

Miễn phí

Lượt tải

2.593

Hệ điều hành

iOS

Đánh giá

4.5 / 96 lượt

Thiết bị

/

Clear Day Free cho iOS – Ứng dụng thời tiết đẹp mắt cho iPhone/iPad

Clear Day Free cho iOS (tên mới của Weather HD Free) là ứng dụng dự báo thời tiết trực tiếp bằng bản đồ 3 chiều cho iPhone, iPad và iPod Touch.

Download Clear Day phiên bản mới nhất

 • Ứng dụng thời tiết Clear Day phiên bản mới cung cấp cho người dùng widget Today Extension mới và đẹp mắt, cho phép truy cập tức thời các dữ liệu dự báo thời tiết mới nhất. Tính năng này chỉ hỗ trợ trên hệ điều hành iOS 8. Ngoài ra, giao diện của Clear Day cũng được tùy biến cho phù hợp với màn hình lớn của iPhone 6 và iPhone 6 Plus.
 • Nhà phát hành Clear Day khuyến khích người dùng nâng cấp hệ thống lên iOS 8 để trải nghiệm tính năng Todat Extension Widget này. Widget sẽ hiển thị dữ liệu thời tiết cũng như dự báo mới nhất trong trung tâm thông báo. Điều này có nghĩa, bạn có thể kiểm tra thông tin thời tiết từ Clear Day chỉ với một cú vuốt tay mà không cần mở ứng dụng hay thậm chí là mở khóa thiết bị.
 • Mỗi người dùng sẽ nhận được thuê bao miễn phí 1 tháng để dùng widget cao cấp. Bạn chỉ cần kích hoạt để sử dụng ngay.
 • Ứng dụng được thiết kế tối ưu hóa cho iPhone 5, iPhone 6 và iPhone 6 Plus.

Người dùng Clear Day Free có thể tải xuống ứng dụng ngay hôm nay và nhận theme video hình ảnh kinh dị hấp dẫn và miễn phí.

Clear Day Free mang đến những trải nghiệm dự báo thời tiết chính xác và tuyệt vời. Ứng dụng mô tả các điều kiện thời tiết bằng bộ video thủ công tuyệt đẹp (không phải dạng hình ảnh như các ứng dụng khác), hiển thị bản đồ thời tiết dưới dạng 3 chiều, cảnh báo cho người dùng về điều kiện thời tiết xấu tại Anh và toàn bộ châu Âu, hiển thị điều kiện thời tiết tại những vùng bạn bè Facebook…

Tính năng chính của ứng dụng

 • Bản đồ thời tiết 3 chiều tuyệt đẹp – mô tả tình trạng mây, nhiệt độ và radar độc đáo
 • Video thời tiết hấp dẫn – không chỉ là di chuyển hình ảnh như các ứng dụng khác
 • Âm báo tình hình thời tiết xấu – đưa ra những cảnh báo điều kiện thời tiết xấu và xem ngay trên MeteoAlarm và National Weather Service (Anh, Mỹ và châu Âu)
 • Hỗ trợ xem nhanh – xem thời tiết ở nhiều địa điểm cùng lúc
 • Các gói theme ứng dụng miễn phí
 • Tính năng xã hội: xem điều kiện thời tiết tức thời ở địa điểm của bạn bè Facebook và chia sẻ với họ
 • Hơn 2,5 triệu địa điểm trên toàn thế giới cùng với bộ dò địa điểm hiện thời tự động
 • Đồng hồ trên màn hình hiển thị thời gian địa phương của thành phố bất kỳ

Hiển thị chi tiết về điều kiện thời tiết

 • Dự báo thời tiết trong 7 ngày và 24 giờ
 • Hiển thị chi tiết về độ ẩm, lượng mưa, tầm nhìn và áp suất
 • Nhiệt gió và chỉ số nhiệt độ
 • Thời gian mặt trời mọc và lặn
 • Hiển thị theo đơn vị độ F / độ C và dặm / kilomet
 • Dữ liệu thời tiết được cung cấp bởi nhà cung cấp thông tin thời tiết hàng đầu thế giới The Weather Underground

Điểm nổi bật của ứng dụng Clear Day Free là bản đồ 3 chiều mới mà người dùng không thể trải nghiệm trên các ứng dụng hay kênh thời tiết khác.

Clear Day Free mang đến phương pháp tiếp cận dữ liệu hoàn hảo nhất cùng giao diện người dùng được thiết kế thân thiện và trực quan.

Người dùng có thể nâng cấp lên phiên bản Full của Weather HD 2 để bổ sung thêm số lượng các thành phố không giới hạn, thông báo Push cho các cảnh báo thời tiết xấu, dự báo đa dữ liệu và không quảng cáo.

Nếu người dùng có bất kỳ câu hỏi, đề xuất hay gặp vấn đề gì khi sử dụng Clear Day Free, bạn có thể liên lạc với nhà phát triển tại địa chỉ Email: [email protected]

Ngôn ngữ hỗ trợ: tiếng Anh, Ả Rập, Trung Quốc, Hà Lan, Pháp, Đức, Ý, Nhật Bản, Hàn Quốc, Bồ Đào Nha, Nga, Tây Ban Nha, Thụy Điển.

Minh Lộc

Ứng dụng tương tự


MoWeather for iOS cung cấp cho bạn những thông tin về thời tiết chi tiết như biểu đồ nhiệt độ, dự báo thời tiết trong ngày và trong tuần ngay trên màn hình iPhone/iPad.

Dự báo thời tiết có một giao diện tối giản và hiệu quả. Hãy theo dõi dự báo thời tiết tại Việt Nam và trên toàn thế giới. Sắp tới chúng tôi sẽ có thêm nhiều cập nhật và tính năng mới.

Bình luận

Gửi bình luận

Email của bạn sẽ không hiển thị ra bên ngoài. Vui lòng điền thông tin vào mục được đánh dấu *

Bạn có thể sử dụng các thẻ HTML và các thuộc tính: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

Mở ứng dụng

Tìm kiếm và nháy kép để mở ứng dụng vừa tải về.

Cấp quyền

Nhấn 'Yes' hoặc 'Run' để cấp quyền cài đặt ứng dụng.

Cài đặt

Làm theo hướng dẫn để cài đặt ứng dụng trên máy.

Đối tác

Đối tác của DownloadVn.com