Phiên bản

1.14.4

Dung lượng

50.0 MB

Bản quyền

Miễn phí

Lượt tải

2.266

Hệ điều hành

iOS

Thiết bị

/

YoWindow cho iOS – Ứng dụng thời tiết đẹp mắt trên iPhone/iPad

YoWindow for iOS là ứng dụng thời tiết đẹp mắt, độc đáo và hỗ trợ sử dụng miễn phí trên iPhone, iPad và iPod Touch của bạn.

  • Tải YoWindow miễn phí cho PC.
  • Tải YoWindow miễn phí cho Mac.
  • Tải YoWindow miễn phí cho Android.

Điểm nổi bật của ứng dụng thời tiết miễn phí YoWindow là ở tính năng hình nền phong cảnh trực tiếp, phản ánh chính xác điều kiện thời tiết ở địa phương vào thời điểm hiện tại. Ví dụ, nếu trời đang mưa thì màn hình YoWindow sẽ có mưa rơi. Nếu trời nắng, màn hình YoWindow sẽ ngập tràn ánh nắng, giúp người dùng dễ dàng nhận biết thời tiết bên ngoài để chuẩn bị các kế hoạch đi lại, vui chơi giải trí cho phù hợp.

Thời điểm mặt trời mọc và lặn trên YoWindow cũng khớp với thời gian thực tế. Ngoài ra, thao tác vuốt màn hình YoWindow cũng giúp bạn theo dõi sự thay đổi của thời tiết trong cả một ngày thật dễ dàng!

Download YoWindow miễn phí – ứng dụng thời tiết tiện lợi

Đơn giản

Cập nhật tình hình thời tiết chi tiết chỉ với một cú chạm tay. Bạn sẽ xem được thời tiết hiện tại, dự báo trong ngày và nhiều ngày kế tiếp.

Giao diện đẹp mắt

Hình ảnh phong cảnh bắt mắt sẽ thay đổi tùy theo mùa và điều kiện thời tiết hiện tại. Bạn có thể xem cả những chi tiết nhỏ nhất. Hãy chọn ảnh phong cảnh phù hợp với khu vực bạn đang sinh sống.

Tiện lợi

YoWindow là một ứng dụng thời tiết miễn phí và hữu ích. Với dung lượng khoảng 50 MB, bạn sẽ sở hữu một công cụ dự báo thời tiết bắt mắt, sinh động và chính xác.

Thông tin dự báo thời tiết trong YoWindow được cung cấp bởi yr.no và NWS – 2 tổ chức khí tượng thủy văn hàng đầu thế giới!

Download YoWindow bản 1.13.1 mới nhất

  • Hiển thị tốc độ gió kèm thông số cụ thể.
  • Áp suất mặc định sẽ được tính theo mực nước biển.
  • Cập nhật giao diện người dùng với hệ thống đơn vị tính.
  • Điều chỉnh cấp độ áp suất.
  • Cải tiến chất lượng hình ảnh và hiệu ứng động.

Ngôn ngữ giao diện: tiếng Anh, Séc, Hà Lan, Pháp, Đức, Ý, Nhật Bản, Ba Lan, Bồ Đào Nha, Nga, Trung Quốc giản thể, Tây Ban Nha, Thụy Điển, Trung Quốc phồn thể, Thổ Nhĩ Kỳ. Ứng dụng được thiết kế tối ưu hóa cho iPhone 5.

Ứng dụng tương tự


MoWeather for iOS cung cấp cho bạn những thông tin về thời tiết chi tiết như biểu đồ nhiệt độ, dự báo thời tiết trong ngày và trong tuần ngay trên màn hình iPhone/iPad.

Dự báo thời tiết có một giao diện tối giản và hiệu quả. Hãy theo dõi dự báo thời tiết tại Việt Nam và trên toàn thế giới. Sắp tới chúng tôi sẽ có thêm nhiều cập nhật và tính năng mới.

Bình luận

Gửi bình luận

Email của bạn sẽ không hiển thị ra bên ngoài. Vui lòng điền thông tin vào mục được đánh dấu *

Bạn có thể sử dụng các thẻ HTML và các thuộc tính: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

Mở ứng dụng

Tìm kiếm và nháy kép để mở ứng dụng vừa tải về.

Cấp quyền

Nhấn 'Yes' hoặc 'Run' để cấp quyền cài đặt ứng dụng.

Cài đặt

Làm theo hướng dẫn để cài đặt ứng dụng trên máy.

Đối tác

Đối tác của DownloadVn.com