Phiên bản

4.3

Dung lượng

87.5 MB

Bản quyền

Miễn phí

Lượt tải

2.154

Hệ điều hành

iOS

Thiết bị

/

WeatherBug cho iOS – Ứng dụng thời tiết cập nhật trên iPhone/iPad

WeatherBug for iOS là ứng dụng dự báo thời tiết và cảnh báo thời tiết xấu tin cậy, chính xác và miễn phí trên iPhone, iPad, iPod Touch.

WeatherBug cung cấp cho người dùng thông tin dự báo thời tiết địa phương và các vùng lân cận trong thời gian thực. Hiện tại, WeatherBug “phủ sóng” khoảng 2.6 triệu địa điểm trên toàn cầu và có phiên bản miễn phí cho các nền tảng Windows, Android và Windows Phone.

Với WeatherBug cho iOS, người dùng sẽ nhận được cảnh báo thời tiết cực đoan nhanh nhất có thể. Tính năng cảnh báo sấm sét Spark độc quyền trên WeatherBug sẽ cho bạn biết chính xác quãng đường mà tia chớp đi qua cũng như mức độ rủi ro mà nó gây ra tại địa phương. WeatherBug trực quan hóa tình hình thời tiết bằng 16 lớp bản đồ mạnh mẽ cùng nhiều tính năng mới và mở rộng. Người dùng dễ dàng đánh giá mức độ ảnh hưởng của thời tiết xấu tại nơi mình đang sinh sống hoặc khu vực lân cận.

Tính năng nổi bật trên WeatherBug cho iOS

Công cụ quản lý tài khoản mới

Đăng nhập bằng Facebook hay tài khoản WeatherBug để truy cập những tính năng độc quyền này. Ngoài ra, dịch vụ cũng ghi nhớ toàn bộ địa điểm đã lưu và thiết lập trên nhiều thiết bị.

Bản đồ theo dõi bão mới

Theo dõi các cơn bão với dữ liệu về hướng di chuyển, cường độ và tỉ lệ sấm sét nguy hiểm đến cuộc sống.

Tính năng WeatherBug Home mới

Thời tiết sẽ ảnh hưởng như thế nào đến việc sử dụng điện năng trong nhà bạn? WeatherBug Home cho biết sự chênh lệch giữa nhiệt độ máy điều nhiệt có ảnh hưởng tới hóa đơn điện, việc tiêu thụ điện năng và nhiều yếu tố khác. Ngoài ra, bạn có thể kết nối WeatherBug với các thiết bị Honeywell hay Nest Thermostat để kiểm soát mức độ sử dụng năng lượng thực tế trong gia đình.

Dự báo thời tiết trong thời gian thực

WeatherBug cho iOS cung cấp biểu đồ thời tiết theo giờ và dự báo 10 ngày tiếp theo cho 2.6 triệu địa điểm trên toàn cầu.

Nhận tin cảnh báo thời tiết tức thời

Công nghệ cảnh báo Exclusive Dangerous Thunderstorm Alerts (DTAs) sẽ đưa ra cảnh báo nhanh 50% đối với tình hình thời tiết xấu. Ngoài ra, bạn còn được nhận cảnh báo từ dịch vụ khí tượng quốc gia cho các địa điểm đã chọn, giúp người dùng WeatherBug chủ động trong sinh hoạt và các hoạt động vui chơi giải trí khác.

Cảnh báo tình hình sấm sét

WeatherBug biến iPhone thành 1 máy dò sấm sét cá nhân vô cùng hiệu quả. Cảnh báo sẽ được cập nhật từng phút, trên từng cây số với độ chính xác cao.

Bản đồ tương tác cải tiến

Sở hữu bản đồ thời tiết toàn diện nhất với hơn 16 layer, bao gồm rađa Doppler, sấm sét, cảnh báo, độ ẩm, áp suất, tốc độ gió, dự báo cao/thấp, tình hình giao thông, hình ảnh vệ tinh…

Hình ảnh thời tiết trực tiếp

Xem ảnh động từ hơn 2000 camera thời tiết trên nước Mỹ để có cái nhìn tổng quan về tình hình thời tiết địa phương và các vùng lân cận.

Hình ảnh giao thông trực tiếp

Cập nhật tình trạng giao thông hiện thời để tránh các điểm tắc đường, nhưng khu vực đang sửa chữa hay hư hỏng…

Dự báo thời tiết cho mọi hoạt động

Với WeatherBug for iOS, bạn dễ dàng đưa ra các quyết định phù hợp cho hoạt động thể thao, giải trí, công việc… của mình dựa vào tình hình thời tiết hiện tại. Tính năng Lifestyle Forecast sẽ xác định và phân tích thời tiết rồi đưa ra lời khuyên cho người dùng nên hay không nên làm công việc gì.

Khám phá kho ảnh WeatherBug

Xem ảnh do người dùng WeatherBug cung cấp hoặc chia sẻ ảnh thời tiết mà bạn ghi lại được ở bất cứ đâu.

Tin tức thời tiết

Cập nhật thông tin thời tiết xung quanh bạn với những câu chuyện thời tiết nóng hổi từ đội WeatherBug Meteorology.

Trung tâm cảnh báo bão

Đánh giá những cơn bão vừa qua và theo dõi diễn biến những cơn báo sắp hình thành để cảnh báo sớm cho người dùng.

Hình nền động

Dễ dàng xác định tình hình thời tiết tốt, nhiều mây hay mưa với hình nền động của WeatherBug.

Download ứng dụng thời tiết WeatherBug bản 4.2.1

  • Cải tiến chức năng bản đồ.
  • Nâng cấp giao diện người dùng.
  • Nâng cấp độ ổn định và khả năng hoạt động của dịch vụ.

Ngôn ngữ giao diện: tiếng Anh, Bồ Đào Nha, Tây Ban Nha.

Loc Nguyen

Ứng dụng tương tự


MoWeather for iOS cung cấp cho bạn những thông tin về thời tiết chi tiết như biểu đồ nhiệt độ, dự báo thời tiết trong ngày và trong tuần ngay trên màn hình iPhone/iPad.

Dự báo thời tiết có một giao diện tối giản và hiệu quả. Hãy theo dõi dự báo thời tiết tại Việt Nam và trên toàn thế giới. Sắp tới chúng tôi sẽ có thêm nhiều cập nhật và tính năng mới.

Bình luận

Gửi bình luận

Email của bạn sẽ không hiển thị ra bên ngoài. Vui lòng điền thông tin vào mục được đánh dấu *

Bạn có thể sử dụng các thẻ HTML và các thuộc tính: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

Mở ứng dụng

Tìm kiếm và nháy kép để mở ứng dụng vừa tải về.

Cấp quyền

Nhấn 'Yes' hoặc 'Run' để cấp quyền cài đặt ứng dụng.

Cài đặt

Làm theo hướng dẫn để cài đặt ứng dụng trên máy.

Đối tác

Đối tác của DownloadVn.com