Phiên bản

1.8

Dung lượng

36.4 MB

Bản quyền

Miễn phí

Lượt tải

2.398

Hệ điều hành

iOS

Thiết bị

/

WeatherCast HD Free for iOS – Dự báo thời tiết miễn phí trên iPhone/iPad

WeatherCast HD Free for iOS là ứng dụng dự báo thời tiết thế giới đa chức năng, giao diện đẹp và miễn phí cho các thiết bị iPhone, iPad và iPod Touch.

Với WeatherCast HD Free for iOS, người dùng các thiết bị iDevice sẽ được cung cấp thông tin chi tiết về dự báo thời tiết thế giới, báo cáo thời tiết chuyên nghiệp kèm đồng hồ thế giới tiện ích.

WeatherCast HD Free for iOS cung cấp thông tin điều kiện thời tiết hiện thời cũng như dự báo trong vòng 4 ngày cho thành phố nơi bạn đang sinh sống cũng như bất kỳ nơi nào trên thế giới.

Bạn đang chuẩn bị cho chuyến đi tới một thành phố mới và đang băn khoăn không biết nên mang theo một chiếc ô hay áo jacket mùa đông? Bạn lên kế hoạch cho chuyến đi dã ngoại cùng cả gia đình nhưng không biết thời tiết có ủng hộ mình không? Giờ đây bạn hoàn toàn có thể lên kế hoạch kế tiếp và chuẩn bị đối phó với mọi điều kiện thời tiết. WeatherCast HD Free for iOS là một kênh thời tiết cá nhân giúp người dùng cập nhật dự báo thời tiết ngay trên thiết bị di động iOS của mình.

Dù trời mưa hay nắng, gió hay tuyết rơi, WeatherCast HD Free for iOS luôn mang đến người dùng những báo cáo thời tiết chính xác nhất cho điều kiện thời tiết hiện thời kèm dự báo tại thành phố của bạn cũng như địa điểm bất kỳ trên khắp thế giới.

Toàn bộ các kiểu thời tiết khác nhau đều được thể hiện trên thiết bị, với hình ảnh tuyệt đẹp kèm thay đổi liên tục để phản ảnh chân thực điều kiện thời tiết trong thời gian thực. Không chỉ có vậy, ứng dụng thời tiết miễn phí này còn hiển thị chi tiết hình ảnh khi trời nhiều mây, tuyết rơi, mua rào… Tính năng này giúp người dùng có thể xem tức thời và rõ ràng các điều kiện thời tiết đặc biệt như trời nắng, sương mù hoặc tuyết… Chiếc rada bỏ túi này sẽ cung cấp cho người dùng các dự báo ngắn hạn về tình hình mưa rào, bão cũng như các điều kiện thời tiết nguy hiểm khác.

Xem các điều kiện thời tiết hiện thời bao gồm:

 • Nhiệt độ tối thiểu và tối đa trong ngày.
 • Nhiệt độ cảm thấy.
 • Hướng và tốc độ gió.
 • Chi tiết độ ẩm không khí.
 • Thông tin áp suất không khí.
 • Thông tin lượng mưa (mưa, tuyết, mưa đá…)
 • Chi tiết về tầm nhìn.

Tính năng khác của ứng dụng WeatherCast HD Free for iOS:

 • Dự báo thời tiết trong 4 ngày kế tiếp với nhiệt độ thấp nhất và cao nhất tương ứng.
 • Bộ dò GPS để xác định vị trí hiện thời của người dùng và hiển thị các điều kiện thời tiết trực tiếp.
 • Xem điều kiện thời tiết và dự báo cho hơn 2 triệu thành phố trên khắp thế giới.
 • Bổ sung số lượng địa điểm bất kỳ và theo dõi điều kiện thời tiết cũng như dự báo cho mỗi vùng.
 • Vuốt màn hình sang trái hoặc phải để chuyển giữa các địa điểm được chọn.
 • Hình nền thời tiết sinh động với các hiệu ứng hoạt họa thay đổi, để phản ánh điều kiện thời tiết thời gian thực cũng như thời gian ngày / đêm cho địa điểm bất kỳ.
 • Hiển thị hình ảnh chi tiết cho các điều kiện thời tiết như trời u ám, băng tuyết, mưa tuyết nhỏ, mưa đá nhỏ, tuyết rơi nhẹ…
 • Hiển thị thời gian và ngày tháng hiện thời cho các vùng được chọn.
 • Cập nhật theo giờ cho các điều kiện thời tiết hiện tại và dự báo tương ứng.
 • Chọn giữa đơn vị hệ met hoặc đơn vị đo lường Anh cho các thông tin về nhiệt độ và tốc độ gió: độ C / độ F và dặm / km.
 • Chọn hiển thị định dạng 12 giờ hoặc 24 giờ.

Yêu cầu hệ thống và thiết bị: tương thích với iPhone 3GS, iPhone 4, iPhone 4S, iPhone 5, iPod touch (thế hệ thứ 3), iPod touch (thế hệ thứ 4), iPod touch (thế hệ thứ 5) và iPad. Yêu cầu hệ điều hành iOS 5.0 hoặc cao hơn. Ứng dụng được tối ưu hóa cho iPhone 5.

Minh Lộc

Ứng dụng tương tự


MoWeather for iOS cung cấp cho bạn những thông tin về thời tiết chi tiết như biểu đồ nhiệt độ, dự báo thời tiết trong ngày và trong tuần ngay trên màn hình iPhone/iPad.

Dự báo thời tiết có một giao diện tối giản và hiệu quả. Hãy theo dõi dự báo thời tiết tại Việt Nam và trên toàn thế giới. Sắp tới chúng tôi sẽ có thêm nhiều cập nhật và tính năng mới.

Bình luận

Gửi bình luận

Email của bạn sẽ không hiển thị ra bên ngoài. Vui lòng điền thông tin vào mục được đánh dấu *

Bạn có thể sử dụng các thẻ HTML và các thuộc tính: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

Mở ứng dụng

Tìm kiếm và nháy kép để mở ứng dụng vừa tải về.

Cấp quyền

Nhấn 'Yes' hoặc 'Run' để cấp quyền cài đặt ứng dụng.

Cài đặt

Làm theo hướng dẫn để cài đặt ứng dụng trên máy.

Đối tác

Đối tác của DownloadVn.com