Phiên bản

1.5.1

Dung lượng

2.3 MB

Bản quyền

Miễn phí

Lượt tải

2.085

Hệ điều hành

iOS

Thiết bị

/

Rain Log Lite for iOS – Ứng dụng quản lý lượng mưa cho iPhone/iPad

Rain Log Lite for iOS là ứng dụng quản lý dữ liệu lượng mưa chuẩn xác, cập nhật và hoàn toàn miễn phí cho các thiết bị iPhone, iPad hoặc iPod Touch.

Đây là phiên bản miễn phí của ứng dụng Rain Log for iOS. Người dùng sẽ có cơ hội thử nghiệm ứng dụng này trước khi quyết định mua bản đầy đủ.

Bản miễn phí bị giới hạn nhập 10 nội dung dữ liệu lượng mưa.

Nếu bạn đang sở hữu một thiết bị đo lượng mưa hoặc công việc liên quan đến dự báo thời tiết thì Rain Log Lite for iOS chính là ứng dụng dành cho bạn.

Với Rain Log Lite for iOS, việc ghi lại dữ liệu lượng mưa vô cùng đơn giản. Tất cả những gì bạn cần làm chỉ là chạm đúp vào ngày tháng trên lịch điện tử, truy cập vào dữ liệu lượng mưa trên màn hình pop up, sau đó nhấn lưu là đã hoàn thành xong quy trình lưu dữ liệu.

Tính năng chính của ứng dụng Rain Log Lite for iOS:

 • Dữ liệu sẽ được lưu theo cả 2 đơn vị phổ biến là mm hoặc inch (tổng số có thể được chuyển đổi ngược trở lại hoặc xuôi giữa đơn vị mm và inch).
 • Khi nhập dữ liệu về lượng mưa, người dùng có thể chọn một hình ảnh cho từng cột ngày tháng – chọn giữa hình ảnh mây, mưa, bão, tuyệt hoặc thậm chí là mặt trời nếu điều kiện thời tiết không có mưa.
 • Cho phép nhập bình luận mỗi ngày.
 • Cung cấp khả năng lưu dữ liệu lượng mưa dưới dạng tổng số bản ghi nếu trời có mưa, nhưng không thể đủ để đo lại.
 • Dễ dàng đọc các biểu đồ dạng thanh hiển thị tổng lượng mưa hàng tháng.
 • Tổng lượng mưa hàng tháng tính đến thời điểm hiện thời và số liệu trung bình trong 2 năm trước và 5 năm trước, dữ liệu được hiển thị rõ ràng trong cột để dễ dàng tham chiếu.
 • Dễ dàng so sánh năm hiện thời và các năm trước đây theo số liệu tổng tháng trên ngày (Month To Date – MTD) và năm trên ngày (Year to Date – YTD).
 • Dữ liệu được sao lưu dễ dàng và chia sẻ qua thư điện tử tức thời (người dùng có thể chọn phương án này để sao lưu theo bản gốc). Dữ liệu có thể được khôi phục sau đó nếu có vấn đề xảy ra với thiết bị của bạn.
 • Tệp tin sao lưu được lưu theo định dạng csv. Tính năng này cho phép nhập dữ liệu vào một bảng tính nếu người dùng cần.

Lưu ý đối với người dùng:

Người dùng cần đọc tệp tin hướng dẫn trước khi sử dụng ứng dụng Rain Log Lite for iOS lần đầu. Đây là nút được bố trí ở góc trên cùng bên trái của màn hình máy tính bảng iPad và góc dưới cùng bên phải điện thoại iPhone.

Lưu ý: Ứng dụng này được thiết kế để lưu lượng mưa do chính người dùng lưu lại. Tiện ích không tự động lấy bất kỳ dữ liệu nào từ Internet.

Tính năng mới trong phiên bản 1.4.1:

 • Bổ sung khả năng sao lưu và khôi phục cơ sở dữ liệu lượng mưa trực tiếp trong ứng dụng này. (Người dùng không cần phải sử dụng iTunes).
 • Sao lưu dữ liệu ở định dạng tệp tin csv để có thể nhập trực tiếp vào một bảng tính.
 • Ngôn ngữ hỗ trợ: tiếng Anh.
 • Yêu cầu hệ điều hành và thiết bị: tương thích với iPhone 3GS, iPhone 4, iPhone 4S, iPhone 5, iPod touch (thế hệ thứ 3), iPod touch (thế hệ thứ 4), iPod touch (thế hệ thứ 5) và iPad. Yêu cầu hệ điều hành iOS 5.1 hoặc cao hơn. Ứng dụng được thiết kế tối ưu hóa cho iPhone 5.

Minh Lộc

Ứng dụng tương tự


MoWeather for iOS cung cấp cho bạn những thông tin về thời tiết chi tiết như biểu đồ nhiệt độ, dự báo thời tiết trong ngày và trong tuần ngay trên màn hình iPhone/iPad.

Dự báo thời tiết có một giao diện tối giản và hiệu quả. Hãy theo dõi dự báo thời tiết tại Việt Nam và trên toàn thế giới. Sắp tới chúng tôi sẽ có thêm nhiều cập nhật và tính năng mới.

Bình luận

Gửi bình luận

Email của bạn sẽ không hiển thị ra bên ngoài. Vui lòng điền thông tin vào mục được đánh dấu *

Bạn có thể sử dụng các thẻ HTML và các thuộc tính: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

Mở ứng dụng

Tìm kiếm và nháy kép để mở ứng dụng vừa tải về.

Cấp quyền

Nhấn 'Yes' hoặc 'Run' để cấp quyền cài đặt ứng dụng.

Cài đặt

Làm theo hướng dẫn để cài đặt ứng dụng trên máy.

Đối tác

Đối tác của DownloadVn.com