Phiên bản

2.3

Dung lượng

4.9 MB

Bản quyền

Miễn phí

Lượt tải

2.270

Hệ điều hành

iOS

Thiết bị


Weather Log for iOS – Nhật ký thời tiết miễn phí cho iPhone/iPad

Weather Log for iOS cung cấp cho người dùng các thiết bị iPhone, iPad hoặc iPod Touch một chương trình quản lý thông tin thời tiết đa chức năng, chuẩn xác và hoàn toàn miễn phí.

Bên cạnh ứng dụng Weather Log for iOS, người dùng có thể theo dõi tin tức thời tiết trên trang mạng xã hội Twitter và Facebook của Weather Log.

Bạn đang tìm kiếm một ứng dụng dự báo thời tiết tin cậy? Hay ứng dụng NOAA Weather Radio nổi tiếng? Hoặc bạn muốn trải nghiệm một ứng dụng thời tiết đa dạng?

Thay vì phải mua một số ứng dụng mất phí, người dùng sẽ có mọi thứ mình cần – tất cả trong một tiện ích duy nhất!

Với phiên bản không kèm quảng cáo và không tùy chọn mua trong ứng dụng, không mất phí, người dùng sẽ sở hữu chương trình Weather Log – một khái niệm mới trong ứng dụng thời tiết với khả năng cập nhật thời gian thực hoàn toàn miễn phí.

Với cam kết tạo nên một ứng dụng thời tiết hữu ích nhất, Weather Log for iOS là một công cụ đồng hành với nhiều đối tượng người dùng, bao gồm nhà khoa học, người làm vườn hay bất cứ ai quan tâm đến các thông tin thời tiết.

Với Weather Log, người dùng có thể hoàn thiện các công việc liên quan tới thời tiết, chẳng hạn như:

 • Tạo một nhật ký: lưu bản ghi cố định về nhiệt độ, điều kiện bầu trời, áp suất, độ ẩm, tốc độ và hướng gió, điểm sương, độ ẩm không khí, lượng mưa, xu hướng áp suất, điều kiện biển và hồ.
 • Bình luận về điều kiện thời tiết với tối đa 250 ký tự.
 • Gắn thẻ tag thời tiết: người dùng có thể tag các báo cáo thời tiết với hoạt động tương ứng của mình và dễ dàng tìm kiếm nhật ký thời tiết, đồng thời cho phép bổ sung một mô tả tag với 30 ký tự và có thể tìm kiếm dễ dàng bằng từ khóa.

Với thẻ tag, Weather Log trở thành một nhật ký cá nhân với khả năng tích hợp thông tin thời tiết.

Ví dụ về cách sử dụng cụ thể:

 • Làm vườn: bạn vừa trồng một số luống hoa hoặc rau và muốn kết hợp thông tin thời tiết với thời gian thực hiện công việc? Bạn muốn kiểm tra thời gian đã tỉa cây vào vụ mùa năm ngoái? Bạn muốn kiểm tra tình hình thời tiết cụ thể tại thời điểm mùa vụ trước?
 • Thể thao: bạn muốn kiểm tra lại thời tiết vào mùa chạy marathon năm ngoái? Bạn muốn liên kết trận đấu quần vợt năm ngoái với tình hình thời tiết?
 • Thời tiết xấu: bạn muốn xem dễ dàng thông tin về trận bão tuyết nghiêm trọng đã xảy ra tại địa phương mình trong năm ngoái? Kiểm tra ngày tháng diễn ra các đợt nắng nóng trước đó?
 • Du lịch: bạn chuẩn bị bước vào một kỳ nghỉ thú vị? Weather Log cho phép gắn thẻ tag thời tiết tại địa điểm bạn sống, bổ sung ảnh minh họa để có thể tìm kiếm thông tin liên quan dễ dàng và tức thời.

Weather Log cung cấp tới 9 tag bao gồm: hàng không / chuyến bay, làm vườn, hình ảnh minh họa, ngoài trời, bữa tiệc, lướt sóng, điều kiện thời tiết xấu, thế thao và du lịch.

Tính năng chính của ứng dụng Weather Log for iOS:

 • Bao gồm các đường dẫn thời tiết liên quan trong báo cáo của bạn và tự động trở thanh siêu đường dẫn.
 • Chụp một hình ảnh để ghi lại điều kiện thời tiết trực tiếp hoặc đính kèm ảnh có sẵn.
 • So sánh nhiệt độ trung bình hàng tuần với chỉ số các năm trước.
 • Chia sẻ dữ liệu với những người quan tâm trên toàn thế giới. Trò chuyện với họ, để lại bình luận hoặc bình chọn hình ảnh. Weather Log cho phép kết nối dễ dàng giữa những người dùng có cùng sở thích. Đây là một cộng đồng thế giới rộng lớn, cho phép lưu và chia sẻ dữ liệu thời tiết và nhiều dữ liệu khác mỗi ngày. Hãy cùng tham gia vào cộng đồng Weather Log!
 • Truy cập nhật ký toàn thế giới với hơn 14 nghìn báo cáo thời tiết, 3500 thảo luận và hơn 2200 hình ảnh minh họa sinh động (dữ liệu cập nhật ngày 1/5/2012).
 • Hỗ trợ nghe đài NOAA với hơn 200 kênh hấp dẫn cùng các cảnh báo thời tiết quan trọng, các hình ảnh, dự báo và thông tin chuẩn xác khác trong 24 giờ mỗi ngày và 7 ngày một tuần. Ngoài ra người dùng còn có thể nghe podcast dự báo thời tiết trong 5 ngày kế tiếp.
 • Nhận thông tin dự báo 3 ngày dựa trên nguồn dữ liệu của Weather Underground tin cậy. Thay vì những ứng dụng thời tiết khó hiểu và phức tạp, với Weather Log người dùng sẽ được trải nghiệm một giao diện rõ ràng và mô tả chi tiết cho điều kiện thời tiết hôm nay và 3 ngày kế tiếp.
 • Hình ảnh minh họa nội bộ từ trạm thời tiết gần nhất (dịch vụ Weather Underground).
 • Dễ dàng chia sẻ dự báo thời tiết với bạn bè và người thân bằng vài thao tác chạm đơn giản trên màn hình cảm ứng.
 • Kiểm tra nhật ký trước đó để so sánh với nhiệt độ cao nhất và thấp nhất của tuần hiện thời với cùng thời điểm năm trước. Khám phá thông tin về thời gian kể từ khi xảy ra trận mưa, bão, tuyết hay vòi rồng gần nhất.
 • Xem hình ảnh hiện thời và cảnh báo trực tiếp từ bản đồ NOAA, cập nhật 5 phút một lần. (dịch vụ NOAA).

Trải nghiệm Weather Log for iOS và bắt đầu “lưu thời tiết nội bộ, chia sẻ toàn cầu”.

Tính năng mới trong phiên bản 2.3:

Sửa lỗi

Sửa lỗi tự động định vị GPS trong báo cáo.

Tính năng mới

 • Giao diện người dùng cải tiến.
 • Bộ đếm bình luận.
 • myLog: thay đổi định dạng ngày, cho phép hiển thị tên ngày đầy đủ (rõ ràng hơn).
 • Thay đổi thời gian chuyển tự động của giờ mặt trời mọc và mặt trời lặn (5:30 / 20:30).

Thẻ tag thời tiết

Bạn thích công việc làm vườn? Bạn muốn tham gia các hoạt động thể thao và ngoài trời? Giờ đây bạn có thể gắn thẻ tag các báo cáo thời tiết của mình với hoạt động tương ứng và dễ dàng tìm kiếm nhật ký của mình.

Với thẻ tag, Weather Log sẽ trở thành nhật ký cá nhân của bạn với khả năng tích hợp thông tin thời tiết.

Minh Lộc

Ứng dụng tương tự


MoWeather for iOS cung cấp cho bạn những thông tin về thời tiết chi tiết như biểu đồ nhiệt độ, dự báo thời tiết trong ngày và trong tuần ngay trên màn hình iPhone/iPad.

Dự báo thời tiết có một giao diện tối giản và hiệu quả. Hãy theo dõi dự báo thời tiết tại Việt Nam và trên toàn thế giới. Sắp tới chúng tôi sẽ có thêm nhiều cập nhật và tính năng mới.

Bình luận

Gửi bình luận

Email của bạn sẽ không hiển thị ra bên ngoài. Vui lòng điền thông tin vào mục được đánh dấu *

Bạn có thể sử dụng các thẻ HTML và các thuộc tính: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

Mở ứng dụng

Tìm kiếm và nháy kép để mở ứng dụng vừa tải về.

Cấp quyền

Nhấn 'Yes' hoặc 'Run' để cấp quyền cài đặt ứng dụng.

Cài đặt

Làm theo hướng dẫn để cài đặt ứng dụng trên máy.

Đối tác

Đối tác của DownloadVn.com