Phiên bản

5.7.0224

Dung lượng

10M

Bản quyền

Miễn phí

Lượt tải

3.054

Hệ điều hành

Android

Đánh giá

3.3 / 3.963 lượt

Boingo Wi-Finder for Android – Tìm điểm phát wifi miễn phí trên Android

Với ứng dụng Boingo Wi-Finder, chưa bao giờ việc tìm kiếm những điểm phát wifi lại đơn giản và dễ dàng như bây giờ. Giờ đây, bạn đã có thể tận hưởng khả năng tự kết nối với những điểm phát Wifi miễn phí.

Với Boingo Wi-Finder, người dùng nhận được:

  • Thông báo Wifi: Wi-Finder sẽ tìm kiếm và hiển thị thông báo khi bạn ở trong vùng phát mạng Boingo.
  • Bản đồ vị trí điểm phát mạng: Dù đang đi du lịch ở bất cứ đâu trên thế giới, chắc hẳn bạn cũng muốn biết được những nơi nào có thể kết nối Wifi. Chỉ cần mở danh mục tìm kiếm để tìm điểm phát Wifi. Kết quả sẽ hiển thị trên bản đồ hoặc danh sách tìm kiếm.
  • Tự động kết nối điểm phát Wifi miễn phí: Ứng dụng Wi-Finder đã được cấu hình sẵn để có khả năng tự động kết nối với những điểm phát Wifi miễn phí quảng cáo. Boingo Wi-Finder sẽ tìm tín hiệu Wifi mạnh nhất và giúp bạn kết nối.
  • Truy cập vào các điểm phát của Boingo: Boingo Wi-Finder cho phép bạn nhanh chóng đăng nhập và thanh toán để truy cập vào trong 600,000 điểm phát Wifi trên toàn thế giới, bao gồm ở sân bay, khách sạn, quán café, trung tâm hội nghị và nhiều hơn nữa!
  • Miễn phí bảo vệ VPN (Có sẵn chỉ dành cho hệ điều hành Android OS 2.x): Bảo vệ dữ liệu của người dùng khỏi hacker and giữ cho hoạt động Internet của người dùng trong mạng Wifi mở được an toàn với Security Virtual Private Network của Boingo (VPN).

Chú ý:

Lỗi kỹ thuật trong khung làm việc của Google có thể tạo tin nhắn lỗi “Force Close”. Nêu bạn thấy tin nhắn này hiển thị, click “Force Close”. Không nên đóng ứng dụng hay gây ảnh hưởng đến ứng dụng dù bằng cách nào.

Nếu bạn đã có tài khoản Boingo, chọn “Already Have an Account” ngay từ khi khời động, điền tên và password, và bạn đã sẵn sàng để kết nối Wifi.

Sử dụng Wifi và tránh những cước phí kết nối mạng cellualar đắt đỏ. Không chỉ kết nối Internet được tăng tốc nhanh gấp 3 lần mạng cellular mà bạn sẽ có thể tiết kiệm được chi phí trong khi thưởng thức:

  • Đường truyền video không bị ngắt quãng hay trải nghiệm chat video.
  • Download nhiều file bao gồm các ứng dụng, bộ phim, nhạc, chương trình truyền hình trực tiếp tới thiết bị của bạn nhanh hơn!
  • Chơi game nhiều người với bạn bè trên mạng lưới.
  • Xem truyền tình tại nhà với hệ điều hành Android với Slingbox!
  • Tiết kiệm khoản tiền lớn khi đi du lịch – bật điện thoại của bạn ở chế độ máy bay và kết nối Wifi. Kiểm tra email, lướt web, thực hiện cuộc gọi bằng VOIP (tương tự như Skype) – thực hiện được tất cả những điều trên mà không bị mất chi phí lớn chuyển vùng dữ liệu quốc tế.

Boingo phiên bản mới cập nhật:

Cải tiến màn hình bản đồ giúp làm cho các nhóm phát wifi hiện rõ hơn, bao gồm việc hiển thị tổng số điểm phát wifi.

Lam Le

Ứng dụng tương tự


Google Play services được dùng để cập nhật ứng dụng Google và ứng dụng từ Google Play. Ứng dụng này cung cấp chức năng cốt lõi như xác nhận với dịch vụ Google, đồng bộ danh bạ, truy cập vào tất cả các cài đặt riêng tư mới nhất và các dịch vụ dựa trên địa điểm chất lượng cao hơn.

Zarchiver là chương trình quản lý các tập tin lưu trữ. Chương trình có giao diện đơn giản, rất dễ sử dụng và nhiều tính năng hữu ích.

Bình luận

Gửi bình luận

Email của bạn sẽ không hiển thị ra bên ngoài. Vui lòng điền thông tin vào mục được đánh dấu *

Bạn có thể sử dụng các thẻ HTML và các thuộc tính: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

Mở ứng dụng

Tìm kiếm và nháy kép để mở ứng dụng vừa tải về.

Cấp quyền

Nhấn 'Yes' hoặc 'Run' để cấp quyền cài đặt ứng dụng.

Cài đặt

Làm theo hướng dẫn để cài đặt ứng dụng trên máy.

Đối tác

Đối tác của DownloadVn.com