Phiên bản

1.5

Dung lượng

14M

Bản quyền

Miễn phí

Lượt tải

3.039

Hệ điều hành

Android

Đánh giá

3.6 / 2.256 lượt

Fingerprint AppLock cho Android – Khóa điện thoại bằng dấu vân tay trên Android

Fingerprint AppLock for Android là ứng dụng bảo mật điện thoại bằng dấu vân tay rất thú vị, cho phép người dùng tăng tính cá nhân hóa cho “dế” Android của mình một cách rất đơn giản.

Thực tế, không phải dòng smartphone cao cấp nào cũng được nhà sản xuất tích hợp sẵn chức năng bảo mật ứng dụng bằng vân tay. Tuy nhiên, bạn hoàn toàn có thể trải nghiệm tính năng thú vị này bằng cách cài đặt thêm một ứng dụng thứ ba và Fingerprint AppLock chính là một trong số đó.

Fingerprint AppLock là ứng dụng bảo mật điện thoại bằng vây tay tương đối tốt với camera sau hoạt động ổn định trên nhiều thiết bị, cho phép khóa với tính năng Display Picture, hỗ trợ mẫu khóa và khóa bằng mã PIN, đồng thời cho phép thiết lập các cài đặt khóa riêng cho từng ứng dụng. Với Fingerprint AppLock, người dùng có thể khóa SMS, liên lạc, Gmail, Facebook, thư viện ảnh, Play Store, các cài đặt, cuộc gọi và nhiều hơn nữa.

Lưu ý khi sử dụng Fingerprint AppLock for Android:

  • Để sử dụng Fingerprint AppLock, người dùng cần đăng ký dấu vân tay trước. Chạm vào Finger Enroll và giữ ngón tay ổn định trước đèn flash để ứng dụng tiến hành chụp dấu vân tay của bạn (khoảng 7 lần quét).
  • Sau khi chọn ứng dụng muốn khóa, bạn có thể lựa chọn mẫu khóa yêu thích. Ngoài khóa bằng dấu vân tay, Fingerprint AppLock cũng cho phép khóa bằng mã PIN hoặc mẫu khóa.
  • Fingerprint AppLock phân biệt rõ dấu vân tay trái hoặc phải nên bạn cần chạm đúng tay đã quét trước đó.

Với Fingerprint AppLock cho Android, bạn sẽ không phải lo lắng về việc bị dòm ngó dữ liệu cá nhân khi bạn bè mượn điện thoại để chơi game hay trẻ truy cập vào các ứng dụng khác khi không có bạn giám sát bên cạnh. Theo thông tin từ nhà phát triển, trong bản cập nhật tới, Fingerprint AppLock sẽ được bổ sung tính năng khóa file, hứa hẹn mang đến cho người dùng những trải nghiệm hoàn hảo hơn nữa.

Vân Anh

Ứng dụng tương tự


Google Play services được dùng để cập nhật ứng dụng Google và ứng dụng từ Google Play. Ứng dụng này cung cấp chức năng cốt lõi như xác nhận với dịch vụ Google, đồng bộ danh bạ, truy cập vào tất cả các cài đặt riêng tư mới nhất và các dịch vụ dựa trên địa điểm chất lượng cao hơn.

Zarchiver là chương trình quản lý các tập tin lưu trữ. Chương trình có giao diện đơn giản, rất dễ sử dụng và nhiều tính năng hữu ích.

Bình luận

Gửi bình luận

Email của bạn sẽ không hiển thị ra bên ngoài. Vui lòng điền thông tin vào mục được đánh dấu *

Bạn có thể sử dụng các thẻ HTML và các thuộc tính: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

Mở ứng dụng

Tìm kiếm và nháy kép để mở ứng dụng vừa tải về.

Cấp quyền

Nhấn 'Yes' hoặc 'Run' để cấp quyền cài đặt ứng dụng.

Cài đặt

Làm theo hướng dẫn để cài đặt ứng dụng trên máy.

Đối tác

Đối tác của DownloadVn.com